Video Sources 131 Views

  • ซับไทย
Spider-man no way home ดูหนังออนไลน์

Spider-man no way home ดูหนังออนไลน์

Your rating: 0
7 1 vote
what going on?

Synopsis

Spider-man no way home ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ สไปเดอร์แมน : โน เวย์ โฮม (Spider-Man: No Way Home) ภาพยนตร์แนว แอ็คชัน , ผจญภัย , วิทยาศาสตร์ ผลงานของผู้กำกับ จอน วัตส์ นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์, เซนดายา, เบเนดิกต์ คัมเมอร์, เจคอบ บาตาลอน

สืบเนื่องมาจากหนังไอ้แมงมุมภาคก่อนหน้านี้ (Spider-Man: Far from Home) “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” หรือ ไอ้แมงมุม (รับบทโดย ทอม ฮอลแลนด์) โดนวายร้ายตัวพ่ออย่าง “มิสเทริโอ” หลอกชิงเอาเทคโนโลยีสุดล้ำที่ “โทนี สตาร์ก” หรือ “ไอรอนแมน” ฮีโร่ที่ลาจากโลกนี้ไปแล้ว ทิ้งไว้ให้ราวกับเป็นมรดกที่พ่อมอบให้แด่ลูกชาย โดยใช้เทคโนโลยีดังกล่าวได้ถูกนำไปใช้หลอกลวงผู้คน สร้างตัวตนเป็นฮีโร่ปราบปรามเหล่าเอเลี่ยนต่างด้าวบุกโลก

สุดท้ายก่อนที่ “มิสเทริโอ” จะตายเพราะน้ำมือตัวเอง เขาก็ได้ถ่ายคลิปแฉรูปร่างหน้าตาของ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ซึ่งอยู่ในชุด “ไอ้แมงมุม” เอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อทำให้ชีวิตของไม่ปกติสุขอีกต่อไป นั่นจึงทำให้ “ปีเตอร์”

ต้องไปขอความช่วยเหลือจาก “จอมเวทย์มหากาฬ” หรือ “ดอกเตอร์สเตรนจ์” (Doctor Strange) เพื่อใช้เวทย์โบราณทำให้ทุกคนไม่รู้ว่าเขาคือ “ไอ้แมงมุม” แต่เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเวทมนตร์ที่ผิดพลาดไปดึงเอาจักรวาลคู่ขนาน (Multiverse) ซึ่งมีเหล่าร้ายที่ต้องการทำลายไอ้แมงมุมในมิติอื่น ๆ มุ่งหน้ามายังโลกที่พวกเขาอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

เป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่ต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ออกจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ช่วยเหลือ แต่มันกลับกลายเป็นวุ่นวายกว่าเดิม บังคับให้เขาต้องหาทางแก้ไขและหาความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ พร้อม ๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎตัวด้วยเช่นกัน

ล่าสุด Spider-Man: No Way Homeสร้างประวัติศาสตร์กลายเป็นหนังที่เปิดตัวสร้างรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ของค่ายมาร์เวล เป็นอันดับ 2 รองจาก Avengers: Endgame ซึ่งชาวอเมริกันหลายคนแห่กันไปชวภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ออกฉายวันแรก โดยไม่กลัวการแพร่ระบาดของ โควิดโอมิครอน เพราะกลัวว่าจะถูกสปอยล์หนังมากกว่า

 

slotfreespin  ดูหนังออนไลน์ คาสิโน slot 

อนิเมะพากษ์ไทย

Director

Vlad Rimburg
Director

Cast

Similar titles

Sonic the Hedgehog โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก (2020)
The Midnight Sky สัญญาณสงัด (2020)
คนระห่ำ พันธุ์ระอุ
No Sudden Move
Underwater มฤตยูใต้สมุทร 2020
mulan มู่หลาน (2020)
The Hummingbird Project โปรเจกต์ สายรวย (2020)
นาทีระทึก..วันสิ้นโลก
Love Guaranteed  รัก รับประกัน (2020)
Ava เอวา มาแล้วฆ่า (2020)
Secret Zoo เฟคซู สู้เว้ย 2020
Greenland นาทีระทึก..วันสิ้นโลก (2020)